Các thương hiệu quốc tế hội tụ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

632
Các thương hiệu quốc tế hội tụ tại pan pacific Đà Nắng Resort
Các thương hiệu quốc tế hội tụ tại pan pacific Đà Nắng Resort

Cách đây không lâu, các dự án bất động sản Việt Nam đa phần đều chìm trong ảm đạm bởi thiết kế không có gì nổi bật và các sản phẩm nghỉ dưỡng chưa đạt đến sự cao cấp nên không gây được sức hút với các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên gần đây, thị trường BĐS Việt Nam đang ngày càng nóng dần lên với các dự án mới được đầu tư rất bài bản. Trong đó phải kể đến đầu tiên là dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort – dự án được chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đầu tư kỹ lưỡng, hội tụ các thương hiệu và nhãn hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Chú trọng vào chất lượng

Đây là tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng Resort & Hotel 5 sao, gồm khu Vanesea Sky Paradise, Vanesea Condotel và Vanesea Villa. Pan Pacific không hướng thực hiện dự án theo tiến độ chóng vánh mà tập trung vào chất lượng, chăm sóc kỹ lưỡng từng khâu của dự án từ thiết kế cho đến thi công. MBLand &Tonkin Property mong muốn mang đến trải nghiệm khu nghỉ dưỡng khác biệt nên đã đầu tư rất nhiều thời gian và tài chính để mời các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới về làm việc cho dự án.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại km số 0, trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An. Với lợi thế có sẵn là không gian hướng ra biển lớn nên chủ đầu tư đã chọn đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm và thật sự hiểu để khai phá được những vẻ đẹp tiềm năng của bờ biển này. Đó là EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Mỹ với các công trình ấn tượng như Atlantis The Palm tại Dubai phồn hoa, Four Seasons Resoet Orlando tại Walt Disney World… Kiến trúc sư Paul Kissinger được mời làm chủ trì cho cảnh quan dự án này.

Với thương hiệu thiết kế cảnh quan nổi tiếng, những hình ảnh được hé lộ đầu tiên về cảnh quan của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã chứng minh được gu thẩm mỹ của đơn vị này cũng như sự thành công của dự án trong những bước đi đầu tiên.

Không chỉ đề cao sự tinh tế nguyên bản và thân thiện với thiên nhiên, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là dự án khai thác được các giá trị văn hóa địa phương vào thiết kế cũng như nội thất. Chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đã thuê đơn vị thiết kế kiến trúc là Humphreys & Partners để tìm hiểu và khai thác những nét đẹp của văn hóa địa phương vào kiến trúc dự án. Với hơn 40 năm kinh nghiệm và thực hiện các công trình kiến trúc trên nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, Humphreys & Partners đã thực hiện được các ý tưởng kiến trúc độc đáo tại dự Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Du khách khi tới nghỉ dưỡng tại các căn Vanesea Villa sẽ tìm thấy cảm giác quen thuộc bởi các chi tiết mang bản sắc địa phương, đồng thời có sự mới mẻ của các đường nét kiến trúc cách tân hiện đại.

Nội thất của dự án nghỉ dưỡng nãy cũng đã thể hiện được sự chú trọng chất lượng của nhà đầu tư. Mỗi căn Villa đều được thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư tài hoa David Maxwell, người đã nổi tiếng với các công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev.

Chiến lược phát triển vững chắc

Không chỉ trong thiết kế cảnh quan, kiến trúc và nội thất, MBLand & Tonkin Property còn chú trọng xây dựng chuỗi dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư này đã ký kết với Pan Pacific Hotel Group, là thành viên tập đoàn UOL – công ty sở hữu nhiều resort và khách sạn hàng đầu châu Á.

Với tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Pan Pacific Hotel Group, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã được đánh giá là một dự án vượt trội, mang tầm vóc quốc tế. Nhờ sự quản lý của Pan Pacific mà Pan Pacific Đà Nẵng Resort ngoài khu Vanesea Villa và Vanesea Condotel còn sở hữu thêm khu Vanesea Sky Paradise Villa, là sản phẩm “biệt thự trên cao” có một không hai. Với ba dòng sản phẩm độc đáo này, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ là dự án sinh lời hấp dẫn, ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Hiện nay Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn đang triển khai theo tiến độ của riêng mình và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. Theo thông tin từ MBLand & Tonkin Property, dự án này sẽ chính thức khởi công và cuối tháng 7/2017 và sẽ hoàn thành để đưa vào sử dụng năm 2019.

Các thương hiệu quốc tế hội tụ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort
Đánh giá bài viết