Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

1173
dich vu dang ky nhan hieu doc quyen
dich vu dang ky nhan hieu doc quyen

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền đang là một quy trình pháp lý được mọi doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Vì dù là kinh doanh nhỏ hay lớn thì hàng hóa và dịch vụ của bạn cũng cần có được một nhãn hiệu để tiếp cận gần nhất với khách hàng của mình. Đây sẽ là thủ tục mang đến cho doanh nghiệp sự đảm bảo tốt nhất cho quá trình phát triển của mình, cũng như có được sự cạnh tranh an toàn trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Bạn sẽ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu?

Đối với cá nhân, doanh nghiệp, khi tiến hành thủ tục này, có thể nộp đơn trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc qua Đại diện Sở Hữu Trí Tuệ để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. tuy nhiên quá trình để tiến hành việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa này yêu cầu sự phức tạp, trình độ am hiểu pháp luật, vì thế các doanh nghiệp nên tìm cho mình những công ty, đơn vị uy tín về luật để thực hiện thủ tục này, và Luật Việt Tín là một trong số đó.

Việt Tín – địa chỉ tin cậy của bạn

Không chỉ được biết đến với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, Việt Tín còn là một trong những địa chỉ vàng hỗ trợ và giải quyết mọi thủ tục pháp lý đa dạng lĩnh vực, cam kết đến khách hàng chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Việt Tín là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, bên cạnh việc trực tiếp làm việc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ còn có được sự tiện lợi với tổng đài hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí của chúng tôi. Và bạn chỉ mất phí đăng ký nhãn hiệu khi bắt đầu làm việc với chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi và các cơ quan pháp lý.

Sở hữu cho mình đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong mọi mảng lĩnh vực pháp lý của Việt Nam cũng như luật quốc tế. Vì thế mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác, đầy đủ. Luôn được xem là địa chỉ mà ban có thể coi như một nhà cố vấn pháp lý tin cậy. Bằng chứng chính là sự hài lòng của khách hàng với những thủ tục pháp lý được đưa ra bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Là một đơn vị được biết đến với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ, nhanh chóng và đảm bảo tuân thủ luật. Mọi thủ tục pháp lý của quý khách hàng sẽ được giải quyết một cách gọn gàng và đảm bảo tính hợp pháp, thời gian và chất lượng nhất. Và không chỉ là sự hỗ trợ hữu hạn, Việt Tín luôn cam kết trọn đời đối với khách hàng về những thủ tục pháp lý được giải quyết bởi chúng tôi, luôn sẵn sàng nghe những thắc mắc và đưa ra biện pháp xử lý đảm bảo tính hiện thực cao nhất.

Xem thêm:

Việt Tín sẽ giúp bạn như thế nào với loại hình thủ tục này?

Để có thể tạo được thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, Việt Tín sẽ cung cấp đến quý khách hàng những tư vấn chặt chẽ, trình tự nhất về quy trình thực hiện thủ tục này, cụ thể như sau:

Trước khi đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ được:

  • + dựa theo ngành nghề kinh doanh, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các nhóm sản phẩm dịch vụ để tiến hành đăng ký.
  • + có được sự gợi ý của chuyên gia Việt Tín về tên nhãn hiệu để làm nên sự khác biệt lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • + dựa theo những quy định cụ thể, chúng tôi giúp bạn chọn lọc những yếu tố nên và không nên bảo hộ
  • + ngoài đối tượng chính, bạn sẽ được tư vấn về các đối tượng liên quan để đăng ký nhãn hiệu
  • + bạn sẽ được tư vấn về cách mô tả nhãn hiệu để bảo hộ ý nghĩa và cách thức trình bày
  • + chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu sơ bộ nhãn hiệu đó, xem đã có sự trùng lặp nào với các nhãn hiệu đã đăng ký hay chưa

Tiếp theo bước tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Việt Tín sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị cơ bản nhất về những thủ tục hồ sơ cần cho quá trình đăng ký này, yếu tố này sẽ bao gồm: tờ khai đăng ký nhãn hiệu, mẫu nhãn hiệu muốn đăng ký, công văn, giấy ủy quyền cho Luật Việt Tín và một số giấy tờ liên quan khác.

Sau khi đã chuẩn bị cho mình được đầy đủ hồ sơ đăng ký này, nó sẽ được nộp lên Cục SHTT để xem xét xét duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Trong quá trình này, nếu như là bản thân doanh nghiệp tiến hành, sẽ khó lòng có được sự giám sát chặt chẽ và nắm bắt tình hình của bộ hồ sơ mình đang được xét duyệt, nhưng Việt Tín sẽ giúp bạn thực hiện việc đó một cách chính xác, đảm bảo tỷ lệ thành công và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Đến đây hi vọng đã có thể giải đáp được thắc mắc về thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền, và biết nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu của quý khách hàng. Việt Tín luôn luôn sẵn sàng đồng hành với mọi khách hàng trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền
5 (100%) 4 votes